Hotline

0938 450 345

0938 668 332

In tờ rơi rẻ nhất TP. Hồ Chí Minh

Date: 14.11.2013 | In Tờ Rơi Giá Rẻ | In To Roi

IN TỜ RƠI - IN TỜ GẤP

Tờ rơi - Là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà.Tờ gấp - Tương tự như tờ rơi về các yêu cầu thẩm mỹ, sáng tạo cũng như ý nghĩa sử dụng.

bang gia in to roi
Bảng giá in tờ rơi giá rẻ


In Tờ rơi - Phát tờ rơi Là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà. Có thể sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận, hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức.

in tờ rơi giá rẻ

In tờ rơi giá rẻ chỉ có tại Quangcaoantuong.com


Hình thức quảng cáo này đặc biệt phát huy tác dụng tại các ký triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm. Với các đặc điểm kể trên, các sản phẩm tờ rơi, tờ gấp phải đảm bảo các yếu tố như: Ảnh chụp sản phẩm phải rõ ràng sắc nét, có tính thẩm mỹ cao. Phân lớp thông tin sản phẩm phải rõ ràng, dễ hiểu, khúc triểt, hình thức thể hiện cần thể hiện cá tính sản phẩm, rõ ràng trong ý đồ thể hiện...

In Tờ gấp - Phát tờ gấp Tương tự như tờ rơi về các yêu cầu thẩm mỹ, sáng tạo cũng như ý nghĩa sử dụng. Tuy nhiên sự khác biệt chính là ở những đường gấp tạo diện mạo khác cho sản phẩm in này. Khi thiết kế người thiết kế phải tính toán tới các yếu tố về hình ảnh và nội dung khi gấp cũng như khi duỗi sản phẩm ra.Đặc biệt có những sản phẩm in tờ rơi, tờ gấp sẽ được người thiết kế thay đổi các cách gấp và khác nhau, tạo sự độc đáo riêng biệt cho tờ gấp.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG TVHD

Địa chỉ : 4E4 Chu Văn An, phường 26, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938 668 332 Mr.Hải

Website: http://www.quangcaoantuong.com

Skey     : vanhai.tvhd

Email    : inanquanghai@gmail.com