Hotline

0938 450 345

0938 668 332

In tờ rơi quảng cáo

Date: 19.12.2014 | In Tờ Rơi Giá Rẻ | In To Roi

 

            Công ty TVHD nhận in tờ rơi quảng cáo tại tphcm công ty chúng tôi chuyên in tờ rơi tờ gấp, in flyer, in namecard. Đến với công ty TVHD các bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình cho các ấn phẩm tờ rơi quảng cáo của mình.

             Nếu bạn cần quảng cáo bằng tờ rơi nhưng còn đắn đo về giá in tờ rơi hãy đến với chúng tôi, công ty in tvhd nhận in tờ rơi với 1000 tờ A4 giá chỉ 700k, với đội ngũ nhân viên và kĩ sư làm việc lâu năm trong nghành in

          Tờ rơi là phương tiện quảng cáo nhanh gọn hiệu quả, đem lại sự tiện lợi cho tất cả các doanh nghiệp cũng như những người kinh doanh có nhu cầu quảng cáo, Việc in tờ rơi để quảng cáo là một việc làm cần của tất cả các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm và dịch vụ.

            Khi sử dụng tờ rơi để quảng cáo chúng ta có thể thực hiện đại trà cho mọi đối tượng hoặc khoanh vùng với khu dân cư và khu vực mong muốn nhất định, bạn có thể bắt đầu chiến dịch quảng bá, giám giá khuyến mãi của mình bằng cách mở đầu chiến dịch với phát tờ rơi để đưa nội dung mong muốn tới khách hàng.

             Nhưng để giảm chi phí và nâng cao hiệu quả của việc quảng cáo thì khâu lựa chọn đơn vị in ấn để ra ấn phẩm tờ rơi rất quan trọng làm sao giá in tờ rơi vừa rẻ nhưng nội dung lại đảm bảo thiết kế độc đáo hình thức mẫu mã đẹp để thu hút khách hàng là hết sức quan trọng.

Công ty 247 in tờ rơi quảng cáo giá rẻ tại thành phố hồ chí minh

 

Hình mẫu tờ rơi quảng cáo

Công ty in tờ rơi quảng cáo giá rẻ tại thành phố hồ chí minh

Mẫu tờ rơi quảng cáo công ty TVHD

             Bạn nên in tờ rơi khổ nào A5, A4, A3 hay lớn hơn hãy gọi cho chúng tôi để nhận được tư vấn trực tiếp đảm bảo tiết kiệm và tính hiệu quả. Đến với công ty 247 quý khách sẽ được hỗ trợ in tờ rơi tờ gấp tại thành phố hồ chí minh với chi phí thấp thời gian nhanh và giá rẻ.

              Để minh chứng cho điều đó chúng tôi xin gởi tới quý khách bảng giá tham khảo in tờ rơi tại công ty 247.

 in tờ rơi quảng cáo giá rẻ tại thành phố hồ chí minh