Hotline

0938 450 345

0938 668 332

In Tờ Rơi Giá Rẻ Nhất Tại Tp.Hcm | In To Roi Gia Re

Date: 03.12.2014 | In Tờ Rơi Giá Rẻ | In To Roi

Quý khách không biết công ty nào in tờ rơi giá rẻ tại thành phố hồ chí minh, quý khách cần in tờ rơi tại thành phố hồ chí minh nhưng chưa biết lựa chọn xưởng in nào phù hợp.

Công ty chúng tôi hiện là đơn vị nhà xưởng in tờ rơi trực tiếp có máy móc và không qua trung gian nên đến với chúng tôi quý khách sẽ có giá in tờ rơi rẻ nhất khu vực thành phố hồ chí minh.

In tờ rơi giá rẻ tại thành phố hcm là hình thức in tờ rơi được các công ty tín dụng và công ty bất động sản rất ưa chuộng vì họ in số lượng nhiều, có nhu cầu liên tục thay đổi nội dung, và thực hiện thường xuyên do nhu cầu bán hàng và quảng bá chất liệu dịch vụ.

Bảng giá in tờ rơi Tại in Quang Hải.

Mấu Tờ rơi tín dụng.

Mẫu tờ rơi quảng cáo

Để có được đơn hàng in tờ rơi với giá rẻ nhất quý khách hàng vui lòng đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Số lượng tờ rơi trên 10.000 tờ
  • Thời gian giao hàng 1 ngày kể từ lúc nhận file
  • Tờ rơi đúng khổ chuẩn không có các yêu cầu đặc biệt khác.

Đến với công ty TVHD quý khách hàng sẽ rất hài lòng với chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ, giá in tờ rơi tại thành phố hồ chí minh luôn rẻ nhất, bởi chúng tôi là công ty chuyên in ấn tờ rơi tờ gấp, in offset chuyên nghiệp, ngoài in tờ rơi chúng tôi hiện là đơn vị có uy tín in catalogue, in lịch tết, in name card danh thiệp trên thị trường thành phố hồ chí minh nói riêng và thị trường cả nước nói riêng.