Hotline

0938 450 345

0938 668 332

Dịch vụ in tờ rơi chất lượng cao ở đâu

Date: 19.10.2017 | In Tờ Rơi Giá Rẻ | In To Roi

In tờ rơi với đặc điểm đơn thuần về quy bí quyết hình thức và lượng thông báo truyền tải thường ngắn gọn nhưng toàn bộ. In tờ rơi với đặc điểm đơn thuần về quy cách thức hình thức và lượng thông báo truyền vận tải thường ngắn gọn nhưng toàn bộ. Chức năng của tờ rơi tờ gấp là quảng bá nhanh cho một mẫu sản phẩm dịch vụ mới ra, hay một chương trình truyền thông sự kiện nào đó …

In tờ rơi với tầm giá thấp, mau chóng và hiệu quả cao trong việc tiếp thị đến người mua, sở hữu thể là một dòng sản phẩm dịch vụ mới mẻ, hay một sự kiện gần được đơn vị, “khuyến mại nhân dịp khai trương”… tờ rơi tờ gấp chính là dụng cụ đắc lực mà bạn đang cần. In tờ rơi là dạng công cụ PR kèm theo cách thức đại trà, tờ rơi tờ gấp sở hữu thể được sử dụng ở bất cứ nơi đâu. Sở hữu thể phát trực tiếp, hỗ trợ cho những kênh cung ứng bán sỉ, và đặc trưng là rất có ích trong các dịp hội trợ triển lãm, trưng bầy giới thiệu sản phẩm.

Vì các lý do trên, việc bề ngoài in ấn tờ rơi tờ gấp yêu cầu phải đảm bảo các yếu tố như: hình ảnh cần phải rõ ràng sắc nét đạt thẩm mỹ cao, bố cục thông báo sản phẩm buộc phải công nghệ, dễ hiểu, cô đọng, màu nhan sắc in cần đẹp mắt ấn tượng. Về hình thức tờ rơi chỉ là một tờ giấy trót lọt – tờ rời, kích thước sở hữu thể là A3, A4, A5,… Tờ gấp thì đúng theo tên gọi của nó – có thể là gấp 2, gấp 3, gấp 4 … In Tờ rơi tờ gấp thường dùng giấy Couche với độ dày vừa yêu cầu phải chao đảo từ 120 – 200 Gsm, ít lúc dùng giấy dày lý do bởi vận dụng ngắn hạn và đại trà của nó.

Một tờ rơi tờ gấp lúc được tung ra thị trường để đến với đối tượng quảng cáo, nó buộc phải được truyền chuyển vận một bí quyết trọn vẹn thông điệp của chủ nhân (doanh nghiệp) để hiệu quả quảng bá, chiêu thị đạt cao nhất.

Muốn vậy, In tờ rơi (tờ bướm, leaflet) bắt buộc đạt được các yếu tố sau đây:

* Đẹp, đặc thù, đặc thù và giàu cảm xúc.

* Ngắn gọn, dễ hiểu, nêu được vấn đề cốt lõi (trọng tâm của thông điệp hay chiến dịch quảng cáo).

* Ưa thích với từng đối tượng khách hàng mục đích khác nhau (ví dụ: người mua giới trẻ, cần phải sở hữu thiết kế sinh động, ấn tượng; khách hàng trí thức: màu sắc và phong cách buộc phải chững chạc; quý khách là nội trợ, thì các đề nghị về hình thức, nội dung cũng phải ăn nhập,…).

* Đến tay người dùng mục tiêu đúng thời khắc.

Khổ giấy in tờ rơi thông dụng hiện nay:

A4 (210 x 297mm)

A5 (148 x 210mm)

100 x 210mm (A4 gấp làm 3)

110 x 300mm (A3 gấp xây dựng 4)

Để làm một tờ rơi quảng bá hoàn chỉnh ta cần kết hợp các dữ liệu từ nhiều nguồn: file bản vẽ, văn bản, hình ảnh… dưới đây là bí quyết mẫu mã in tờ rơi sử dụng hài hòa Illustrator & Photoshop để đưa ra bản cuối cùng. Bài viết cốt yếu về cách thức làm cho ko nhấn mạnh vào kỹ năng sử dụng chương trình.

1. Hình ảnh tờ rơi được thiết kế in

2. Xác lập ban đầu cho tờ rơi: kích thước, chế độ màu, độ phân giải….

3. Làm cho layout (bố cục) ban sơ cho tờ rơi

– Màu nền nên dùng phù hợp cùng với tông màu của ảnh nền chính

– Phân chia khu vực chính phụ để tạo bố cụ cho tờ rơi

4. Chọn lựa đưa hình ảnh nền chính vào

5. Chuẩn bị dữ liệu các ảnh sản phẩm sẽ biểu lộ trên tờ rơi

– Sử dụng các dụng cụ chỉnh sửa hình ảnh như PTS.

– Tạo ra những file sản phẩm biệt lập đủ chất lượng in – với tính chất nền trong suốt (transparency)

– Sử dụng lệnh import đưa những file sản phẩm đã xử lý từ PTS vào Illustator để dàn bố cục.

– Dùng lệnh scale (phóng lớn thu nhỏ) để xếp đặt các hình ảnh cho hợp lý: có to – có nhỏ.

6. Những file dữ liệu từ các nguồn khác nhau:

– Phấn đấu chuyển đổi đưa về về định dạng phần mềm Illus sở hữu thể nhận được

– Sử dụng các lệnh export, save as…. Xuất file sang các dạng phổ thông *.eps, *.pdf, *.png…

7. Xử lý những đối tượng vector

– Import từ phổ biến nguồn,hoặc nên vẽ lại để đảm báo độ dung nhan nét của sản phẩm

– Các phần text bắt buộc làm trực tiếp – giảm thiểu đưa text bằng hình ảnh vào chương trình.

8. Xếp đặt những đối tượng cho hợp lý:

– Dùng những lệnh scale (phóng to thu nhỏ), align (canh lề) bố trí những đối tượng hợp lý

– Các line đỏ bên dưới chỉ những liên kết căn bản.

Tuy đơn thuần, đại trà nhưng việc đâu tư cho kiểu dáng in ấn tờ rơi tờ gấp cũng siêu quan yếu trong việc biểu đạt tính chuyên nghiệp, uy tín chất lượng của sản phẩm dịch vụ mà hơn cả là nhãn hiệu của Quý các bạn. Vì vậy tại công ty In Quangcaoantuong.com chúng tôi luôn chú trọng, giám sát chặt chẽ từng quá trình trong quy trình cung ứng để tạo ra các ấn phẩm tờ rơi tờ gấp đạt chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của Quý các bạn.

Đơn vị In Quangcaoantuong.com luôn tìm mọi cách mang đến cho Quý người mua các sản phẩm in tờ rơi tờ gấp chất lượng và hiệu quả cao, … giúp quý các bạn kiệm ước thời gian & tầm giá tăng lợi thế khó khăn cũng như hiệu quả trong các hoạt động mua bán, marketing trên thị trường.