Hotline

0938 450 345

0938 668 332

Địa Chỉ In Túi Ni Lông Giá Rẻ Cho Shop, In Túi Ni Lông Cửa Hàng Tại HCM

Date: 05.03.2018 | In Tờ Rơi Giá Rẻ | In To Roi

Tại thành phố Hồ Chí Minh có khá nhiều địa chỉ in ấn túi ni lông và in ấn tờ rơi các loại, tuy nhiên để tìm ra địa chỉ in túi ni lông giá rẻ chất lượng không phải là chuyện đơn giản, hôm nay chúng ta sẽ giới thiệu đến các bạn địa chỉ in túi ni lông giá rẻ chất lượng nhất thị trường Hồ Chí Minh nhé.

in túi ni lông

1. Một số thông tin về in túi ni lông

Túi ni lông là vật dụng cần thiết và hữu dụng hàng ngày, vì thế in túi ni lông , in túi bóng kính, in túi hai quai siêu thị để quảng bá sản phẩm, thương hiệu, là một kênh quảng cáo khá hiệu quả bởi chi phí in túi nilon dùng trong bán hàng rất rẻ so với các loại hình quảng cáo khác.

Xưởng in túi ni lông tại Hồ Chí Minh  của in Quang Hải 247 với hệ thống máy in lụa... máy in ống đồng Chuyên thổi túi và in túi ni lông cho shop quần áo, công ty, cửa hàng thực phẩm sạch... Hoạt động từ năm 2004, úc đầu Xưởng in chủ yếu ản xuất phôi túi cho các công ty thương mại và các chợ đầu mối bán túi ni lông. Từ năm 2008 bắt đầu in lụa công nghệ cao chuyên in túi ni lông màng HD và PE cho các shop quần áo, phục vụ khách hàng vừa và nhỏ hoặc các đơn hàng ít không đủ một ca máy in công nghiệp.

Việc nghiên cứu thành công mực in ống đồng trực tiếp không pha độn phụ gia giúp cho sản phẩm in siêu sắc nét, bóng mịn và độ bền cao gần như in công nghiệp. Chúng tôi đã đáp ứng được tất cả các đơn hàng in túi ni lông số lượng ít.

in túi ni lông giá rẻ

Quang Hải là địa chỉ in tờ rơi chất lượng giá rẻ nhất HCM

in túi giấy chất lượng giá rẻ

Quang Hải 247 là địa chỉ in túi ni lông chất lượng

2. Dịch vụ thiết kế và in túi ni lông giá rẻ HCM

Bạn cần in túi ni lông loại nào nếu chưa nắm rõ về sản phẩm hãy gửi thông tin yêu cầu qua email để nhận được sự tư vấn của chúng tôi. Với các mẫu túi ni lông bán hàng thông dụng chất liệu HD, chúng tôi miễn phí thiết kế. Đối với mẫu bao bì nilon bảo quản sản phẩm, thiết kế sẽ tính phí theo yêu cầu và quy cách cụ thể.

Đối với đơn hàng in túi ni lông mà tổng số lượng cho một mẫu túi, cỡ túi dưới 100 kg chúng tôi sẽ áp dụng in lụa, giá túi quy ra chiếc thay vì Kg như in máy công nghiệp, giá tin tính theo lượt màu/1 mặt túi. Thời gian từ lúc duyệt market đến lúc lấy hàng đối với in công nghiệp là sau 5-7 ngày và in lụa là sau 2-3 ngày. Có thể lấy hàng ngay trong ngày đối với in lụa cho trường hợp khẩn cấp.

In túi ni lông chất lượng giá rẻ uy tín HCM

3. Tại sao in túi ni lông tại Quang Hải 247 giá rẻ đến vậy?

Trước hết chúng tôi là xưởng sản xuất trực tiếp, nguyên vật liệu đầu vào thấp cộng với dây chuyền sản xuất khép kín nên giá thành giảm. Ngoài ra chúng tôi có lượng khách hàng lớn và in ấn dịch vụ cho các công ty trung gian nên nếu bạn là khách hàng trực tiếp bạn chỉ phải trả số tiền bằng với giá gốc. Chất liệu túi ni lông phổ biến dùng cho shop bán hàng gồm:

- Túi ni lông chất liệu HD được sử dụng nhiều nhất trong các cửa hàng, các shop bán lẻ như shop thời trang, hóa mỹ phẩm, quà tặng.... Loại túi này được sản xuất hàng loạt theo dạng phôi và bán sẵn, người dùng chỉ cần mua rồi in thông tin, hình ảnh lên bề mặt túi. Đặc điểm dễ Nhận biết  túi chất liệu HD là có bề mặt láng mờ, khi sờ tay vào sẽ thấy có độ đanh cứng, khi vò hoặc làm nhàu bề mặt dễ tạo thành nếp nhăn và nghe tiếng lạch cạch. " Xem thêm danh sách In phong bì công ty cho các doanh nghiệp khu vực tại Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận"

- Túi ni lông chất liệu PE được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, khách sạn hay các chuỗi cửa hàng có thương hiệu lớn bởi chất liệu PE đắt tiền hơn so với túi HD nên không được sử dụng đại trà. Loại túi ni lông chất liệu PE thường được sản xuất theo đơn đặt hàng, chỉ có một vài cỡ túi loại to được sản xuất hàng loạt dạng phôi bán sẵn. Đặc điểm dễ Nhận biết  túi chất liệu PE là có bề mặt láng bóng, khi sờ tay vào sẽ thấy có độ mềm dẻo, khi vò hoặc làm nhàu bề mặt khó tạo thành nếp nhăn và không phát ra âm thanh lạch cạch như túi HD.

Với nhu cầu in bao bì số lượng ít, bạn cần nắm được kích thước và màu sắc túi phôi tiêu chuẩn được bán sẵn nhằm chủ động trong việc lựa chọn và đặt in. tránh trường hợp bạn không đặt được mẫu như mong muốn lại lỡ việc. Kích thước tiêu chuẩn 20x30cm, 25x35cm, 30x42cm, 35x50cm, 40x60cm. Độ dày tiêu chuẩn là 8 vạch và 13 vạch tùy theo cỡ túi. Màu sắc: Trắng, đen, vàng, đỏ, xanh dương, xanh cốm, tím, da cam, hồng. Trong bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến dịch vụ in túi ni lông bán hàng, chất liệu HD và PE. Nếu bạn có nhu cầu in túi nilon, in bao bì nilon với chất liệu và quy cách khác hãy gửi mail cho chúng tôi để nhận được tư vấn hoặc báo giá.