Hotline

0938 450 345

0938 668 332

Địa chỉ in tờ rơi quảng cáo số 1 tại HCM

Date: 06.11.2017 | In Tờ Rơi Giá Rẻ | In To Roi

Công ty quangcaoantuong.com chuyên in tờ rơi quảng cáo với màu sắc mắt cho các chương trình truyền thông, sự kiện và tiếp thị sản phẩm. Dịch vụ in tờ rơi quảng cáo giá gốc tại Hồ Chí Minh của công ty chúng tôi sẽ đem đến cho bạn mẫu tờ rơi đẹp mắt và ấn tượng. Chúng tôi chuyên sản xuất dịch vụ in với số lượng ít và sở hữu thể lấy ngay bên cạnh đó chúng tôi còn đưa ra các biện pháp in tờ rơi thích hợp với mọi nhu cầu của người dùng. 

in tờ rơi chất lượng cao HCM

In tờ rơi giá rẻ chất lượng cao chỉ có tại quangcaoantuong.com

Thông tin về dịch vụ in tờ rơi quảng cáo

Tờ rơi quảng cáo đang phát triển thành một trong những công cụ truyền bá thông tin chóng vánh và hiệu quả trong việc quảng bá thông báo tới cộng đồng một phương pháp đại trà. Tờ rơi quảng bá sở hữu thể sử dụng để phát trực tiếp đến đối tượng thu nạp, hỗ trợ những đại lý trong việc giới thiệu khía cạnh sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp hay doanh nghiệp.

Với hình thức quảng cáo in tờ rơi phát cho tất cả người đang phát huy hiệu quả trong các cuộc triển lãm, hội chợ hoặc trưng bày sản phẩm tới phổ biến với phổ biến người… Với những đặc điểm kể trên, khi xây dựng tờ rơi, nên đảm bảo những yếu tố như: Ảnh chụp sản phẩm khi in ấn yêu cầu phải rõ ràng nhan sắc nét, có tính thẩm mỹ cao. Phần lớp thông tin sản phẩm yêu cầu phải rõ ràng, dễ hiểu, khúc triểt, hình thức biểu thị cần diễn tả thời trang sản phẩm, rõ ràng trong ý đồ biểu đạt...

Chọn lọc màu in trước khi in ấn

- In tờ rơi màu phát hàng loạt: thường nhật thì mẫu này dùng giấy in tờ rơi là giấy couchers 100 - 150 gsm với những kích tấc tờ rơi là A4(297 x 210 mm), A5(210 x 148 mm), A6(148 x 105 mm) in offset sẽ bảo đảm giá in tờ rơi rẻ cùng với màu nhan sắc mắt.

- In tờ rơi chất lượng cao: mẫu này thường dùng để phát trong những showroom, khách sạn, spa...nên in giấy couchers 200 - 300gsm in offset giúp tờ rơi sang trọng và chắc chắn hơn.

- In tờ rơi gấp hai gấp ba (in tờ gấp, in brochure)

- loại tờ rơi quảng cáo khai trương

- loại tờ rơi quảng cáo sản phẩm

- mẫu tờ rơi quảng cáo shop, shop, cực kỳ thị

- mẫu tờ rơi quảng bá dịch vụ

- mẫu tờ rơi quảng cáo mỹ phẩm

- mẫu tờ rơi quảng cáo quán cafe

- loại tờ rơi tuyển dụng

- mẫu tờ rơi tuyển sinh

- mẫu tờ rơi cô giáo

- loại tờ rơi du lịch (tờ rơi gấp đôi, tờ rơi gấp ba, brochure)

- loại tờ rơi tuyên truyền

- loại tờ rơi đơn giản

- In card visit giá rẻ ở tại Khu vực Hồ Chí Minh.

in tờ rơi giá rẻ HCM

In tờ rơi chất lượng cao giúp thu hút sự chú ý của khách hàng

Thiết kế tờ rơi quảng cáo chất lượng nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng

Thiết kế tờ rơi quảng cáo yêu cầu phải đạt đề nghị thẩm mỹ cũng như sự sáng tạo và ý nghĩa khi sử dụng chúng. Lúc in ấn ngoại hình các mẫu tờ rơi buộc phải tính toàn đến các nhân tố về hình ảnh cũng như nội dung phù hợp vơi sản phẩm và dịch vụ bạn muốn quảng cáo. Với mỗi một sản phẩm thì cách thức gấp tờ rơi thường khác nhau nhằm tạo ra sự độc đáo và riêng biệt.

cách bố trí nội dung thông báo cần được trình bày theo kèm một trình tự có lí. Một tờ rơi đẹp cần được bố cục sao cho thật hài hảo, hình ảnh có lí. Tuy nhiên cách lựa chọn font chữ cũng góp phần không nhỏ để tạo ra một sản phẩm ấn tượng.

Địa chỉ in tờ rơi quảng cáo số 1 tại HCM

Hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh công ty quangcaoantuong.com là địa chỉ in tờ rơi số 1 tại HCM với nhiều công nghê in ấn hiện đại giúp quá trình in ấn diễn ra nhanh hơn và những ấn phẩm chất lượng hơn giúp những ấn phẩm thật chất lượng và thu hút sự chú ý của khách hàng.