Hotline

0938 450 345

0938 668 332

Chất liệu in tờ rơi chất lượng

Date: 28.08.2017 | In Tờ Rơi Giá Rẻ | In To Roi

Bạn đang có nhu cầu thiết kế và in tờ rơi giá thấp cho chiến dịch quảng bá sản phẩm? Bạn đang tìm công ty in tờ rơi quảng cáo sở hữu chất lượng tốt? Với kinh nghiệm phổ biến năm bề ngoài, in ấn tờ rơi giá phải chăng. quangcaoantuong.com đã giúp hàng trăm doanh nghiệp quảng cáo thành công sản phẩm của mình tới người mua bằng việc thiết kế tờ rơi đẹp, in tờ rơi giá rẻ với chất lượng cao.

In ấn tờ rơi là nhu cầu thường thấy cho bất kỳ chiến dịch quảng bá, truyền thông hay giới thiệu sản phẩm, dịch vụ nào. Bạn có thể lựa chọn in tờ rơi với phổ biến kích cỡ khác nhau, nhiều hình thức khác nhau và quy phương pháp in ấn khác nhau. Tuyển lựa chất liệu đẹp cho in tờ rơi giá tốt

In tờ rơi giá rẻ chất lượng chỉ có tại Quangcaoantuong.com

 + In ấn tờ rơi là nhu cầu thường thấy cho bất kỳ chiến dịch quảng bá, truyền thông hay giới thiệu sản phẩm, dịch vụ nào. Bạn sở hữu thể chọn lọc in tờ rơi với nhiều kích cỡ khác nhau, đa dạng hình thức khác nhau và quy cách thức in ấn khác nhau. Chọn lọc chất liệu đẹp cho in tờ rơi giá phải chăng.

 + Chất liệu cho in ấn tờ rơi giá sốc khá phổ biến, đáp ứng được nhu cầu và mức giá in ấn cho bạn. Phổ biến nhất là những loại giấy giấy Bristol, giấy Couche, giấy Ford.

In tờ rơi trên giấy Bristol

+ Bristol là loại giấy cao cấp với bề mặt giấy tráng láng 2 mặt trắng; bề mặt bóng tráng phủ tốt cho in tờ rơi đạt được hiệu ứng cao. Giấy có độ mịn và bám mực tốt. Nhờ vậy, chất lượng bản in sau khi hoàn thành in ấn được đảm bảo chất lượng tốt nhất.

 + Giấy có chất lượng in ấn tốt, độ bám mực tốt, màu sắc tươi sáng, hấp dẫn; dễ dàng thực hành gia công cấn gấp 2, 3, 4; cán màng... Làm cho tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

 + Ngoại trừ việc dùng đa dạng cho in tờ rơi giá rẻ, giấy Bristol còn được sử dụng vô cùng phổ quát trong in hộp xà bông, mỹ phẩm, brochure, thiệp, lịch...

In tờ rơi trên giấy Couche

 + Bề mặt giấy bóng, mịn, láng, sau khi in vô cùng thời trang và sáng.

 + Giấy Couche sở hữu ưu điểm là bóng đẹp và láng mịn, bảo đảm chất lượng in ấn rõ nét, đem lại cho bạn sự bằng lòng tuyệt đối.

 + Giấy sở hữu độ dày, mỏng khác nhau kèm từng định lượng giấy cho Couche: C80; C100; C120; C150; C200; C250. Bình thường, in tờ rơi giá tốt dùng loại giấy có định lượng thấp để đảm bảo giãm chi phí giá tiền in ấn đến mức tối đa. Giấy có định lượng cao, giấy dày sẽ sở hữu chất lượng in ấn tốt hơn.

 + Giấy Couche được áp dụng rộng rãi trong in tờ rơi quảng cáo, catalogue, poster, brochure…

In tờ rơi chất lượng cao giúp thu hút khách hàng nhanh chóng

In tờ rơi trên giấy Ford

 + Giấy Ford sở hữu bề mặt nhám, bám mực tốt, chất lượng in ấn không được mượt mà, phong cách như giấy Couche hay giấy Bristol nhưng sở hữu tầm giá rẻ.

 + Với định lượng dao động 70g/m2, 80g/m2, 90g/m2 đáp ứng được độ dày cho in ấn.

 + Để thực hiện in ấn mau chóng thì chúng tôi để ý bạn nên lưu file ngoại hình với các định dạng sau đây: *.AI, *.EPS, *.CDR, *.Tiff, *.JPG, *.JPEG, *.PSD, *.INDD, *.PDF, *.PUB. Đây là định dạng hỗ trợ cho in ấn chóng vánh.

In tờ rơi tại đơn vị Quangcaoantuong.com

 + Đáp ứng nhu cầu in ấn nhanh, lấy gấp; in ấn số lượng to, đơn vị quangcaoantuong.com mang lại biện pháp in nhanh tờ rơi chuyên nghiệp nhất:

 + Có hệ thống máy móc, trang trang bị tiên tiến bảo đảm tiến độ in ấn chóng vánh

 + Quy trình nhận đơn hàng in nhanh và công nghệ và thuận tiện cho khách hàng: nhận file in của người mua – kiểm tra file nhanh – lập hóa đơn – chuyển đi in

 + Gia công in ấn nhanh chóng, đẹp với đội ngũ nhân viên gia công nhiều năm tay nghề

 + Giao hàng tận nơi: đội ngũ viên chức giao hàng thực hiện giao hàng nhanh đến địa điểm các bạn đề xuất (dịch vụ sở hữu tính phí)