Hotline

0938 450 345

0938 668 332

In name card

Date: 06.01.2015 | In name card | In Danh Thiếp

  Sự cần thiết của in name card đối với con người.

           Chúng ta đang sống trong xã hội ngày càng phát triển, các mối quan hệ ngày càng mở rộng, từ lâu người châu âu đã biết sử dụng name card để quảng bá hình ảnh bản thân cho dù họ là ai: nhà khoa học, thầy giáo, nhân viên bán hàng, giám đốc công ty.

            Tôi đảm bảo tất cả họ đều sở hữu những tấm name card chuyên nghiệp, vậy bạn mới tập kinh doanh hoặc bạn cần in name card số lượng lớn mà còn boăn khoăn về giá in name card, hãy yên tâm khi đến với chúng tôi công ty TVHD các bạn sẽ được hướng dẫn tư vấn và sử dụng dịch vụ in name card giá rẻ.

           Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng về hình thước, phương pháp thiết kế và in name card giá rẻ mà lại đẹp tại thành phố hồ chí minh, với nhiều năm làm việc trong nghành chúng tôi có sẵn những mẫu thiết kế name card đẹp để quý khách có thể thoải mái lựa chọn.

Công ty TVHD chuyên in name card giá rẻ tại tphcm, in name card, in danh thiếp

           Mẫu name card mặt trước

Công ty TVHD chuyên in name card với giá 5 hộp chỉ 100k,

Mẫu in name card mặt sau.

 

   In name card giá rẻ tại tphcm ở đâu?

           Đến với công ty in ấn TVHD quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tốt nhất về giá in, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị in ấn tiên phong luôn đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Hiện tại công ty TVHD là công ty in name card có giá rẻ nhất tại thành phố hồ chí minh.

           Chúng tôi đủ năng lực để phục vụ các khách hàng in name card tại thành phố hồ chí mình, in name card tại đồng nai, in name card tại bình dương. Có đủ năng lực đáp ứng các nhu cầu in name card, in catalogue, in flyer, in tờ rơi cho tất cả các công ty xí nghiệp đơn vị kinh doanh trên địa bàn miền đông nam bộ. Rất mong sự tin tưởng và hợp tác của quý vị với công ty in TVHD.

   Bảng giá in name card giá rẻ

           Để thuận tiện cho việc đặt hàng quý khách hàng vui lòng tham khảo báo giá và thông tin liên hệ chi tiết dưới đây.