Hotline

0938 450 345

0938 668 332

In danh thiếp đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh

Date: 29.06.2017 | In name card | In Danh Thiếp

Danh thiếp là một chiếc thẻ giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận được vô số những khách hàng tiềm năng, bên cạnh đó còn giúp tăng thêm thương hiệu cũng như là độ uy tín của doanh nghiệp với người sử dụng, hiện nay tại các thành phố lớn đa số các doanh nghiệp đều muốn có uy tín và giúp những sản phẩm và dịch vụ của mình cung cấp đến gần với khách hàng hơn.

Chính vì vậy nên việc in danh thiếp đẹp là vô cùng quan trọng và đóng vai trò cốt lõi của sự thành công của cá nhân hoặc doanh nghiệp. Hiện nay công ty Quangcaoantuong.com là địa chỉ in danh thiếp đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh, được khá nhiều doanh nghiệp cũng như quý công ty qua công ty của chúng tôi in ấn.

in danh thiếp giá rẻ

Vai trò của in danh thiếp đối với nhân viên kinh doanh HCM

Chiếc danh thiếp hay còn gọi là name card là một chiếc thẻ hình chữ nhật trên đó có đầy đủ những thông tin như tên doanh nghiệp, địa chỉ của doanh nghiệp đó, loại hình kinh doanh, số điện thoại, email... một chiếc danh thiếp được ví như là CMND về con người, chính vì thế nên khi có những chiếc name card trong tay các bạn có thể thoải mái giao tiếp và phát những chiếc danh thiếp nhằm thu hút khách hàng một cách tự nhiên, bên cạnh đó còn có thể giúp tiếp cận những nguồn đầu từ từ bên ngoài giúp doanh ngiiệp có thể phá triển mạnh mẽ.

In danh thiếp nhanh bằng kĩ thuật in ấn hàng đầu

Hiện nay đa số các doanh nghiệp in ấn tại HCM đều áp dụng kĩ thuật in ấn hiện đại để đem đến những chiếc danh thiếp nhanh chóng dành cho khách hàng, nhờ vào khả năng in ấn đa dạng các chất liệu và linh hoạt trong số lượng đặt in, phù hợp cho in ấn thương mại, phục vụ nhu cầu in ấn của đa số khách hàng.

In kỹ thuật số là công nghệ in ấn trực tiếp, phun mực lên bề mặt chất liệu giấy in, tuy chất lượng cùng độ bền không được như in offset nhưng lại mang đến khả năng in ấn nhanh, in số lượng ít phù hợp cho nhu cầu in lấy liền, in gấp.

>> Xem thêm: báo giá in catalogue giá rẻ nhất

In bằng máy offset: được sử dụng nhiều hơn in kỹ thuật số bởi chất lượng in tốt và tính công nghiệp cao. Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu in gấp hoặc chỉ có nhu cầu in từ 1 đến 2 hộp lấy ngay trong ngày thì chỉ in kỹ thuật số mới đáp ứng được. chất lượng in cũng tương đương với in offset nhưng giá thành có thể cao hơn so với in offset.

in danh thiếp đẹp nhất hcm

Quangcaoantuong.com là địa chỉ in danh thiếp đẹp nhất tại HCM

In danh thiếp tại quangcaoantuong.com là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn, hiện nay công ty chúng tôi là đơn vị in tờ rơi, in catalogue hàng đầu tại HCM về chất lượng và giá cả, chúng tôi luôn áp dụng công nghệ in nhanh nhưng chất lượng luôn được đảm bảo và giá thành luôn rẻ hơn ở nhiều nơi.

>> Xem thêm: địa chỉ in catalogue giá rẻ tphcm

Một số quyền lợi khi in danh thiếp đẹp tại quangcaoantuong.com

+ Giá cả công khai

Bàn đến bảng giá in danh thiếp đẹp nhất hcm, thường thì không có nơi in ấn nào đưa ra một định mức cụ thể, bạn buộc phải đăng kí đơn hàng với số lượng xác thực và chất liệu in theo yêu cầu. Tuy nhiên, công ty chúng mình sẽ cung cấp cho bạn một phương pháp chung để tính giá nhằm bảo vệ đúng quyền lợi của khách hàng.

in danh thiếp đẹp

+ Chất lượng đảm bảo

Do danh thiếp phải có công dụng cung cấp thông tin chuẩn xác nên công ty in quangcaoantuong.com luôn đảm bảo những yêu cầu của bạn đều được đáp ứng từ màu sắc, chất liệu giấy, kiểu chữ, kích cỡ, thiết kế, …

+ Thời gian đúng hạn

Kỳ hạn hoàn thành đơn đặt hàng in danh thiếp đẹp tại HCM ở in ấn quangcaoantuong.com luôn chuẩn xác, thậm chí có thể sớm hơn. Bởi lẽ, chúng mình biết nếu trễ hạn thì sẽ ảnh hưởng vấn đề kinh doanh của quý khách hàng.