Hotline

0938 450 345

0938 668 332

Thông tin in catalogue số lượng ít tại tphcm

Date: 15.06.2017 | In catalogue giá rẻ

Bây giờ catalogue là một thiết bị không thể thiếu đối với những Cty và các công ty trong chiến dịch lăng xê. Catalogue giúp giới thiệu về các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp sở hữu thể tiếp cận người mua một cách thức chóng vánh và chính xác nhất, có nhiều căn nguyên giúp catalogue sở hữu thể tiếp cận mau chóng với khách hàng và người dùng, bên cạnh đó thì vì do các cuốn catalogue đựng gần như các thông báo về sản phẩm của Công ty, các cuốn catalogue thường được kiểu dáng tương đối thời trang làm cho nổi trội lên nhãn hàng của bạn chuẩn y thị giác, ấn ượng lần đầu về chất lượng giấy và nội dung sẽ ảnh hưởng siêu lớn đến quyết định chọn hàng của người mua. hiện nay quangcaoantuong.com là địa chỉ in catalogue số lượng ít tại tphcm.

Thế mạnh của dịch vụ in catalogue số lượng ít tại tphcm

Tùy kèm theo nhu cầu của mình mà bạn sở hữu thể in phổ biến hoặc ít catalogue, khách hàng sở hữu thể in tối thiểu 10 cuốn, 20 cuốn, 30 cuốn... chúng tôi đều sở hữu thể in cho bạn, in số lượng ít nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo được chất lượng, không bị giới hạn màu in, mực in không bị phai nhòe nhé, chất lượng của bìa, ghim luôn bảo đảm.

sở hữu một nhượt điểm khi in số lượng ít đấy là tầm giá cao hơn một chút so với in số lượng to nhé, bởi vì in số lượng ít cũng yêu cầu phải hoạt động đa số các phương tiện máy móc buộc phải đòi hỏi tốn công của người làm nhé.

Một số vấn đề chú ý lúc in catalogue số lượng ít tại tphcm

File mẫu mã catalogue: Việc in catalogue lấy ngay thì thiết yếu sẳn phai ngoại hình catalogue nhé, file kiểu dáng cần phải được bề ngoài từ Adobe Illustrator hoặc Adobe Indesign.

Số lượng trang thiết kế Catalogue: bề ngoài catalogue lưu ý số trang. Vì in catalogue số lượng ít là in trên khổ A3 hoặc A4. Yêu cầu phải số trang khi trải ra và gấp lại nên là bội số của 4. Tóm lại, Tổng số trang phải là 4,8,12,16,20,24,28,32.

Quy phương pháp đóng cuốn: Đóng cuốn bằng phương pháp đóng kim ở gáy catalogue trong ví như in catalogue với số trang ít. nếu bạn muốn đóng gáy keo thì số lượng trang của bắt buộc tầm 40 trang +.

Kích thước thành phẩm: Thường thì làm cho kích thước A4, A5, Letterhead, Bạn có thể làm lớn hơn A4 một chút, ngoài ra lúc đó giá in sẽ nâng cao lên vì lúc này chúng tôi bắt buộc tính khổ giấy là A4+. Bạn sở hữu thể xây dựng catalogue dạng nằm ngang, hoặc catalogue dọc thẳng đứng như bình thưởng. chi phí in Catalogue số lượng ít theo kèm quy cách thức nằm ngang sẽ cao hơn so với thẳng đứng.

Thời kì chính xác: công đoạn in gấp Catalogue diễn ra siêu nhanh. Ngoài ra giai đoạn gia công thành phẩm thường lâu hơn, ví dụ như cán màng, ép gáy keo cần phải đợi thời kì để khô. Hoặc quy trình cắt, xén, cấn, gấp, bấm kim…sẽ thêm 1 ít thời gian, do đó, bạn bắt buộc trừ hao thêm 1 ít thời kì, đừng sát nút quá tác động đến sự kĩ càng.

Liên hệ in catalogue số lượng ít tại Tp. HCM

Hiện thời quangcaoantuong.com là shop in ấn catalogue giá gốc tại thành phố Hồ Chí Minh, với số lượng ít hay nhiều thì chúng tôi đều in ấn với kém chất lượng cả thấp nhất trên thị trường nhé. Chúng tôi liên tục đầu tư vào những hệ thống máy in hiện đại, hiện thời chúng tôi đang có và vận hành hàng loạt máy in khổ lớn và khổ nhỏ, in ấn mực nước, mực dầu... tạo buộc phải các ấn phẩm catalogue đẹp nhất dành cho khách hàng.

Đống thời, trong thời kì hoạt động gần 10 năm, doanh nghiệp quangcaoantuong.com đã sở hữu phổ biến kinh nghiệm trong thực hiện in ấn cho những đối tác quý khách của mình, in ấn với số lượng đơn hàng lên đến hàng ngàn, quý khách của chúng tôi trảu rộng từ các tập đoàn, tổ chức, đơn vị cho tới những cá nhân, shop, quán ăn,… ví như quý khách cần in nhanh catalogue vui lòng liên hệ: 0901.822.567 để được hấp thụ thông tin và vui lòng gởi email qua cửa hàng mail intoroigap@gmail.com để có nhận được bao giá cũng như tham vấn xác thực hơn.