Hotline

0938 450 345

0938 668 332

In Catalogue Giá rẻ đẹp nhanh và chất lượng tại tphcm

Date: 05.03.2016 | In catalogue giá rẻ

1. Bạn cần tìm đối tác thiết kế và In catalogue giá rẻ tại Tp.Hcm.

Công ty In Quang Hải 247 là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực in ấn có chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi nhận thực hiện in ấn các ấn phẩm giới thiệu sản phẩm cho doanh nghiệp hay nói cách khác là in catalogue sản phẩm, in brochure sản phẩm. Đó là những ấn phẩm không thể thiếu cho mỗi doanh nghiệp khi muốn giới thiệu và quảng bá sản phẩm của mình tới khách hàng.

Với đội ngũ thiết kế trẻ sáng tạo, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình chúng tôi nhận thiết kế trọn bộ các file in catalogue cho các công ty xí nghiệp nhà xưởng với chi phí thấp, hỗ trợ tối đa cho khách hàng, khi quý khách sử dụng dịch vụ In catalogue giá rẻ tại tp.hcm đến với in Quang Hải 247 là một lựa chọn thích hợp đúng đắn.


2. Quy trình in catalogue giá rẻ tại TP.Hcm nói chung và tại In quang hai 247.

Bước 1: Quý khách hàng vui lòng cung cấp các thông tin cần thiết để chúng tôi thực hiện tư vấn báo giá. ( tham khảo quy cách: In Catalogue giá rẻ)

Bước 2: Kinh doanh In Quang Hải thực hiện tư vấn báo giá và phương án thực hiện hiệu quả tiết kiệm nhất cho khách hàng

Bước 3: Nếu quý khách hàng chưa có file thiết kế In Quang Hải 247 sẽ hỗ trợ tư vấn và báo giá dịch vụ thiết kế và thực hiện thiết kế file in cho quý khách hàng.

Bước 4: Quý khách duyệt file in bằng email, kiểm duyệt toàn bộ nội dung file in, sau khi kiểm duyệt và viết email xác nhận mọi lỗi nội dung của ấn phẩm in catalogue In Quang Hải 247 hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Bước 5: In Quang Hải 247 thực hiện in catalogue cho khách hàng theo yêu cầu sau khi nhận được tiền cọc bằng 50% giá trị đơn hàng, thực hiện thành phẩm ấn phẩm, đóng gói và giao hàng cho khách theo đúng lịch phiếu hẹn.

Bước 6 : Chúng tôi giao hàng cho quý khách hàng miễn phí tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và giao ra chành xe yêu cầu nếu quý khách hàng là đơn vị đóng trên địa bàn các tỉnh khác.


Với các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất, thương mại, dịch vụ thì việc in catalogue là một món "trang sức" - cũng là một vũ khí tiếp thị hiệu quả và không thể thiếu được. Catalog không chỉ là một phương tiện dùng để giới thiệu sản phẩm rất phổ thông, được nhiều công ty và tập đoàn đa quốc gia sử dụng rộng rãi, mà còn là một tập hợp các thông tin ngắn gọn giúp quảng bá cho doanh nghiệp của bạn hiệu quả và chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó Catalogue là sản phẩm quảng cáo tập hợp những chi tiết, thông tin giúp doanh nghiệp hệ thống một cách đầy đủ, qua đó đưa thông tin trực tiếp đến khách hàng.

Thiết kế và in catalog được xem như việc không thể thiếu của những nhà Marketing chuyên nghiệp.


 

Nếu bạn có nhu cầu in catalogue, đừng ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để biết thêm nhiều thông tin cụ thể hơn. Bạn sẽ nhận được những thông tin từ chúng tôi một cách nhanh chóng và nhiệt tình.

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được một ấn phâm Catalogue để quảng bá thương hiệu ấn tượng nhất, với phong cách chuyên nghiệp nhất, đặc biệt chúng tôi cam kết In Ấn Catalogue Giá Rẻ đam bảo tính cạnh tranh.


Chúng tôi hân hạnh được chào đón và phục vụ quý khách hàng.

Quý khách muốn biết chi tiết xin liên hệ trực tiếp với người quản lý

 Để tiện cho việc tham khảo giá và liên hệ in ấn trước khi in để biết được bảng giá chính xác luôn cập nhật xin click và : Bảng Giá In Catalogue
Bảng giá có dạng tương tự như sau: