Hotline

0938 450 345

0938 668 332

Địa chỉ in catalogue lấy liền quận Phú Nhuận - In nhanh giá rẻ

Date: 25.05.2017 | In catalogue giá rẻ

In catalogue lấy liền quận Phú Nhuận hiện nay khá phát triển, có rất nhiều công ty in ấn tại đây và cạnh tranh cao, tuy nhiều khách hàng nhưng những công ty in ấn cũng nhiều nên giá cả rất cạnh tranh. Muốn có được khách hàng thì sản phẩm catalogue của mình in lấy liền, giá rẻ và chất lượng cao, vậy nên chi phí mình bỏ ra cũng khá cao, sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu về in catalogue theo kỹ thuật mới nhé.

In catalogue lấy liền quận Phú Nhuận có gì đặc biệt

Catalogue giúp giới thiệu sản phẩm của bạn tới quý khách, được ngoại hình và in ấn dưới dạng sách hay tạp chí. Với thế mạnh là diễn tả toàn bộ những thông báo về sản phẩm, màu sắc, mã số, công dụng,… giúp người nhận nắm rõ được sản phẩm và thuyết phục họ thực hiện đặt hàng. ngoại giả để giúp thực hành in catalogue lấy ngay lập tức, kích thước in ấn cũng góp phần ko nhỏ vào việc này, bạn yêu cầu phải dùng các khổ in catalogue bình thường thay cho các kích thước đặc trưng khác.

in catalogue

In catalogue lấy liền quận Phú Nhuận với công nghệ in ấn hàng đầu

Kích thước thường nhật của catalogue là theo khổ giấy thông dụng như A4 và A5. Với khổ giấy này giúp in ấn vừa vặn vẹo với khuôn in của máy in phun công nghệ số khổ nhỏ hơn, giúp in ấn nhanh hơn. Ngoại trừ giấy coucher thì còn sở hữu những mẫu giấy cho in catalogue lấy ngay lập tức khác như giấu coucher matt, giấy bristol, giấy art... với giá tiền in ấn khác nhau.

In phun công nghệ số cho in catalogue lấy liền

Để thực hiện in catalogue lấy ngay lập tức cần đến một phương pháp in ấn chóng vánh mà vẫn bảo đảm được chất lượng thành phẩm, in phun công nghệ số là biện pháp cho thực hành yêu cầu in này. In phun công nghệ số là việc thực hành chuyển file in trực tiếp vào máy in, pha màu tự động và tiến hành in ngay sau ấy, mực in được phun trực tiếp lên bề mặt giấy in, không trải qua quá trình ép mực từ trục in như in offset. điểm tốt là có thời kì in ấn nhanh, khách hàng nhận hàng ngay, còn hạn chế là chất lượng chỉ đạt từ 80% so với bản kiểu dáng, trong khi in offset tỷ lệ này lên tới 90%.

in catalogue

Quảng cáo ấn tượng in catalogue lấy liền quận Phú Nhuận

Địa chỉ in catalogue lấy liền quận Phú Nhuận ở đâu?

Luôn đi đầu trong lĩnh vự in khoa học số trên địa bàn Tp.HCM khái quát và quận Phú Nhuận nhắc riêng, đơn vị In Đại Hải đã liên tiếp đầu tư vào hệ thống máy in tiên tiến, chúng tôi sở hữu và vận hành hàng loạt máy in khổ lớn, khổ nhỏ, in ấn mực dầu, mực nước, in ấn trên nhiều chất liệu khác nhau như giấy, PP, canvas, hiflex, decal, silk,… tạo yêu cầu phải sản sự rộng rãi phẩm in ấn.

Đống thời, trong thời gian hoạt động gần 10 năm, công ty Quangcaoantuong.com đã có nhiều kinh nghiệm trong thực hành in ấn cho những đối tác quý khách của mình, in ấn với số lượng đơn hàng lên đến hàng ngàn, khách hàng của chúng tôi trảu rộng từ các tập đoàn, tổ chức, đơn vị cho tới những cá nhân, shop, quán ăn,…

in catalogue

In catalogue lấy liền quận Phú Nhuận với giá rẻ bất ngờ

Tổ chức in TVHD nhận In Tờ Rơi quảng cáo với hình thức in ghép bài bắt buộc sẽ giãm chi phí giá thành tối đa cho quý các bạn. Chúng tôi nhận in tờ rơi, in flyer, in catalogue với giá gốc tại thị trường thành thị Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0938 450 345 - 0938 668 332