Hotline

0938 450 345

0938 668 332

In Giấy Tiêu Đề, In Letter Head giá rẻ tại tp.Hcm

Date: 21.03.2016 | In Bao Thư | In Phong Bì

1. Giấy tiêu đề, Letter head là gì?

      In giấy tiêu đề là nhu cầu bức thiết của hầu hết các công ty muốn có bộ nhận dạng thương hiệu đầy đủ, In giấy tiêu đề hay còn gọi là in letter head không có một quy chuẩn quy định cụ thê nào nhưng hầu hết các công ty đều chọn cho mình một cách in giấy tiêu đề riêng để có thể thể hiện đầy đủ thông tin và hình ảnh thương hiệu nhằm quảng bá thương hiệu.

2. In giấy tiêu đề để làm gì?

      Khổ giấy để in giấy tiêu đề hay in letter head là khổ A4 tuỳ theo nhu cầu và mục đích sử dụng của từng công ty mà giấy tiêu đề có thể linh hoạt in ngang theo khổ giấy hay in dọc bình thường trên khổ A4. Giấy tiêu đề được sử dụng cho các máy in nhỏ hơn để in hợp đồng, nội quy, chưng thư, thư mời, giấy báo, thư ngỏ..... Nên khổ giấy nên là khổ A4 nên được căn và định lề theo tiêu chuẩn từng dòng máy in văn phòng của doanh nghiệp.

3. Ở đâu in giấy tiêu đề giá rẻ, in letter head giá rẻ?

     Trong bối cảnh suy thoái nền kinh tế tất cả mọi chi tiêu cần phải thắt chặt, trong đó in ấn nói chung hay in giấy tiêu đề nói riêng tiêu tốn một khoản không nhỏ ngân sách của doanh nghiệp. Thấu hiểu được điều đó để chia sẻ gánh nặng chi phí cho doanh nghiệp In Quang Hải 247 nhận in giấy tiêu đề giá rẻ, in letter head giá rẻ tại tphcm. 

4. Tại sao In Quang Hải 247 lại có giá in rẻ tại tp.hcm?

  • In trực tiếp tại xưởng của công ty, không thông qua trung gian
  • Hệ thống máy móc hiện đại, chuyên dụng, tối ưu hóa trong quá trình sản xuất 
  • Nguồn nhân lực trẻ năng động, nhiệt tình, sáng tạo với cung cách làm việc chuyên nghiệp
  • Lượng giấy nhập từ nước ngoài ổn định, chất lượng cao với giá rẻ 

Mẫu in giấy tiêu đề đẹp (in letter head)  tại công ty chúng tôi.